Trao huy hiệu 30 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng

​Chiều 22-11, Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV trang trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu 30 năm, 45 năm, 50 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên.


Đồng chí Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trọng Ân - Ảnh: AN BIÊN 

 

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường có đồng chí Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Tấn Hạ - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng.

 

Về phía nguyên lãnh đạo Nhà trường có Nhà giáo ưu tú GS.TS. Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía đại diện các đoàn thể có đồng chí Nguyễn Khắc Cảnh - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường; đồng chí Hoàng Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn trường.

 

Buổi lễ còn có sự góp mặt của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường, đại diện các chi bộ, đồng nghiệp của các đồng chí được nhận huy hiệu.

 

Được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng lần này có đồng chí Lê Trọng Ân (Chi bộ Khoa Triết học). Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Huỳnh Quốc Thắng (Chi bộ Văn hóa học - Hàn Quốc học). Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Trần Đình Lâm (Chi bộ Việt Nam học và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam - Đông Nam Á) và đồng chí Ngô Hoàng Đức Hùng (Chi bộ cơ sở Linh Trung).

 

* Trong lần trao huy hiệu này có đồng chí Ngô Văn Lệ (Chi bộ Khoa Nhân học, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường) được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng nhưng vì lý do khách quan không thể đến dự. Lễ trao huy hiệu cho đồng chí sẽ được tổ chức vào đợt tiếp theo.

 

Tại buổi lễ, các Đảng viên nhận huy hiệu đã được tóm tắt quá trình công tác, công bố quyết định trao huy hiệu, được đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Nhà trường trao huy hiệu cũng như nhận được sự chúc mừng của cơ quan, đồng nghiệp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết: “Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đã nhận được huy hiệu cao quý này. Đây là sự ghi nhận xứng đáng quá trình đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và Nhà trường nói riêng. Đây cũng chính là niềm vui, niềm tự hào, vinh dự cho các đồng chí, gia đình, người thân, đơn vị và đồng nghiệp, đặc biệt là đối với Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV”.

 

Bí thư Đảng ủy cũng khẳng định: “Tôi trân trọng sự đóng góp âm thầm của các đồng chí. Để có được kết quả này, tôi tin chắc rằng các đồng chí đã trải qua một quá trình phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, các đồng chí đã dấn thân trong suốt sự nghiệp của mình và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong quá trình đó, các đồng chí luôn giữ vững đạo đức, luôn tiên phong để làm tấm gương sáng với tư cách là một Đảng viên cũng như là một người thầy của các thế hệ sinh viên”.

 

Sau khi nhận được huy hiệu cao quý, các Đảng viên đã chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc cùng nhiều câu chuyện lắng đọng về quá trình công tác, rèn luyện trong thời gian qua, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới các Đảng viên, giảng viên trẻ của Nhà trường về sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

Đồng chí Lê Trọng Ân (được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng) chia sẻ: “Với tôi, huy hiệu này không chỉ là sự tự hào mà còn là niềm xúc động. Nó làm tôi nhớ đến những ngày đầu tiên được vào Đảng, nhớ về những người đồng chí, đồng đội cũ của mình. Những đồng đội cùng gắn bó với tôi ngày xưa giờ chỉ còn mình tôi, người thì hy sinh, người thì tàn tật. Tôi xin dành tặng huy hiệu này cho những người bạn, những người đồng đội đó.

 

Cuộc đời tôi rất đơn giản, chỉ có gia đình, quân đội và Trường ĐH KHXH&NV. Sự trưởng thành của tôi trong học tập, rèn luyện luôn gắn với quân đội và Nhà trường. Nếu như không có môi trường quân đội, không có ĐH Tổng hợp trước đây và nay là Trườnng ĐH KHXH&NV thì tôi không có ngày hôm nay”.

 

Tính từ năm 2010 đến nay, Trường ĐH KHXH&NV có 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm, 7 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 21 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 22 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

 

* Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Toàn cảnh buổi lễ - Ảnh: AN BIÊN

 


Đồng chí Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Huỳnh Quốc Thắng - Ảnh: AN BIÊN

 


Đồng chí Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đình Lâm - Ảnh: AN BIÊN

 


Đồng chí Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Ngô Hoàng Đức Hùng - Ảnh: AN BIÊN

 


Đồng chí Ngô Thị Phương Lan chúc mừng các đồng chí đã vinh dự nhận được huy hiệu cao quý của Đảng - Ảnh: AN BIÊN

  


Đồng chí Lê Trọng Ân (được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng) phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ - Ảnh: AN BIÊNBí thư Đảng ủy xúc động lắng nghe những chia sẻ của các đồng chí nhận được huy hiệu về hành trình nỗ lực từ những năm tháng lịch sử nhiều khó khăn đến thời bình được yên tâm công tác và giảng dạy tại Nhà trường - Ảnh: AN BIÊN

 


Đồng chí Võ Văn Sen chúc mừng đồng chí Lê Trọng Ân nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng - Ảnh: AN BIÊN

 


Đại diện cơ quan, đồng nghiệp tặng hoa cho các đồng chí được nhận huy hiệu đợt này - Ảnh: AN BIÊN

 

AN BIÊN

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.