Đảng uỷ Trường tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2015 Đảng ủy trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm , 30 năm tuổi Đảng cho năm đồng chí đảng viên Trường.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, với sự phát triển của Đảng, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2015 Đảng ủy trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: đ/c Nguyễn Minh Hòa thuộc Chi bộ khoa Đô thị học; đ/c Đoàn Nam Hương thuộc Chi bộ Khoa Xã hội học; đ/c Hồ Anh Dũng thuộc Chi bộ khoa Triết học;  huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Tiến Dũng thuộc Chi bộ Khoa văn học ngôn ngữ, đ/c Nguyễn Xuân Đài thuộc Chi bộ cơ sở Linh Trung Thủ Đức.

Lãnh đạo Trường, chụp hình cùng các đồng chí nhận danh hiệu 40 năm tuổi Đảng

...30 năm tuổi Đảng

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Võ Văn Sen, UV Thường vụ Đảng ủy ĐHQG - HCM, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường các đồng chí là Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, BCH Đảng bộ Trường, đại diện các Chi bộ, đại diện đồng nghiệp của các đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, các đồng chí nhận huy hiệu đã nói lên tình cảm thiêng liêng của mình với tổ chức; cảm ơn sự tạo điều kiện của Đảng uỷ Trường đối với quá trình rèn luyện, cống hiến; thể hiện sự vinh dự khi được sinh hoạt trong một đảng bộ năng động, cách mạng, có bề dày lịch sử như Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Minh Hòa phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Đồng chí Võ Văn Sen, UV Thường vụ Đảng ủy ĐHQG - HCM, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Đảng uỷ Trường phát biểu ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của năm đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường trong thời gian qua; với việc thêm năm đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, Đảng bộ trường trở nên có bề dày, có truyền thống hơn; mong muốn các đồng chí với tinh thần trách nhiệm cao của bản thân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện và góp phần phát triển Nhà trường.