Các chi bộ tổ thức thành công đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017

Tính đến ngày 30-12-2014, 35 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đại hội các chi bộ đã đã thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 – 2015 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2015, Phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2017 của từng chi bộ; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của chi uỷ nhiệm kỳ 2013 – 2015, bầu chi uỷ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ trường. Các chi bộ đều bầu trực tiếp các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ tại đại hội.

Hình: Đại hội Chi bộ Tổ chức - Hành chính

Đại hội Chi bộ sinh viên 3

Đánh giá về kết quả đại hội các chi bộ, đồng chí Lê Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng uỷ trường cho biết: “Nhìn chung đại hội của 35 chi bộ tại Đảng bộ trường đều được tổ chức theo đúng kế hoạch đã đề ra, công tác tổ chức đúng quy định. Các đồng chí đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, xác đáng cho dự thảo báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ trường. Các chi uỷ đã thẳng thắn phê, tự phê, nhận định được những ưu điểm, khuyết điểm để phát huy, khắc phục trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đặc biệt, các chi bộ bầu được chi uỷ có năng lực, phẩm chất lãnh đạo, có tính kế thừa. Các đại biểu được bầu tham dự đại hội Đảng bộ trường đều đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định”.

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ trường sẽ diễn ra trong hai ngày 05,06 tháng 2 năm 2015 tại hội trường nhà D cơ sở 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Đây cũng là đại hội điểm của Đảng bộ Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Tiểu ban Tuyên truyền đại hội Đảng bộ trường